Vay nhanh giải ngân sau 5 phút. Vay Online thủ tục nhanh và dễ dàng với MoneyCat

MoneyCat là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7. MoneyCat là một phần của cấu trúc tài chính lớn hoạt động tại Việt Nam, Philippines và Nga.

Số tiền vay trực tuyến sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng từ MoneyCat – đây là một cách nhanh chóng để nhận được khoản vay lên đến 10 triệu đồng trong một lần vay qua Internet, không quan trọng bạn có tài khoản ở ngân hàng nào tại Việt Nam!

Sự khác biệt chính của MoneyCat – khoản vay qua tài khoản ngân hàng được nhận qua mạng Internet, nhanh và không cần có sự hiện diện cá nhân của khách hàng. Bạn không cần phải đến văn phòng, ký hợp đồng và chờ quyết định về đơn đăng ký của bạn. Tất cả các hành động có thể thực hiện qua điện thoại, máy tính bảng, máy tính của bạn.

Chỉ Với 3 Bước Đơn Giản Để Vay Tiền:

1. Đăng ký trên trang web , thông tin điền trực tuyến sẽ mất không quá 15 phút. Bằng cách cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác, bạn sẽ rút ngắn được thời gian xử lý và tăng cơ hội phê duyệt khoản vay. Để chuyển tiền bạn cần cung cấp số tài khoản, tên ngân hàng và tên chi nhánh ngân hàng của bạn.
2. Xác nhận hợp đồng vay bằng mã sms OTP. Mã OTP được gửi đến số điện thoại di động.
3. Các chuyên gia của MoneyCat sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin, sau đó thông tin sẽ được chuyển vào ngân hàng của đối tác, và sau đó tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn . Theo quy định, tiền sẽ đến sau 1 ngày làm việc của ngân hàng, nhưng thời gian thực tế tùy thuộc vào ngân hàng mà bạn sử dụng.

Tuyệt vời quá phải không các bạn? Ấn vào đây VAY NGAY THÔI!

Bài viết tương tự