Pingpong – Giải pháp nhận thanh toán quốc tế được tin tưởng bởi hàng triệu eSeller toàn cầu

Pingpong là giải pháp nhận thanh toán quốc tế với nhiều lợi ích và ưu điểm vượt trội. Đang được các eSeller tin tưởng sử dụng.

Được thành lập tại New York vào năm 2015, PingPong cung cấp giải pháp thanh toán xuyên biên giới dành riêng cho thương mại điện tử. Cho đến nay, Pingpong đã phục vụ hơn nửa triệu e-seller trên toàn thế giới và có trụ sở văn phòng tại Mỹ, HongKong, Luxemburg, Việt Nam, Nhật Bản và Ấn Độ. PingPong cũng là công ty Fintech đầu tiên được cấp phép hoạt động tại những quốc gia chính tại Châu Âu và Mỹ. Với đội ngũ nhân sự hơn 600 người, PingPong cam kết cung cấp trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và đồng hành cùng Khách hàng phát triển hoạt động kinh doanh của khách hàng lên một tầm cao mới.

Đối tác của chúng tôi bao gồm những nền tảng thương mại hàng đầu, như: Amazon, Wish, Cdiscount, Rakuten và Shopee. Trong năm 2019, PingPong đã thực hiện hơn 1 tỷ giao dịch với tổng giá trị hơn 15 tỷ $.

PingPong bắt đầu phục vụ các e-seller tại thị trường Việt Nam từ tháng 8 năm 2019 và nhận được sự chào đón mạnh mẽ từ cộng đồng. Với văn phòng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, PingPong đã mang đến những dịch vụ giá trị, chi phí cạnh tranh tới các e-seller trong nhiều mảng hoạt động khác nhau, như: Amazon, Shopify, Woo-ecommerce, Adbreaks, Affiliate Marketing, Esty, Print On Demand.

Những ưu điểm có thể kể đến của Pingpong là:
Đa dạng tiền tệ: Nhận thanh toán từ các nền tảng Thương mại điện tử Quốc tế với Đa dạng ngoại tệ và rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam với Tỷ giá cạnh tranh hàng đầu!
Thanh toán nhà cung cấp: Hỗ trợ nạp tiền từ tài khoản ngân hàng cá nhân Mỹ, Canada. Thanh toán chi phí quảng cáo & Thanh toán đối tác tại hơn 100 Quốc gia trên thế giới.
Thanh toán thuế VAT: Thanh toán thuế VAT cùng các loại thuế khác, tránh những chi phí ẩn không đáng có.
Tiết kiệm chi phí: Rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam của Bạn với chi phí cạnh tranh, chỉ từ 1% trở xuống! Tiết kiệm đáng kể thu nhập kiếm được.
Hỗ trợ tại Việt Nam: Tiếp nhận, xử lý các vấn đề phát sinh của Bạn trong vòng 24h với thái độ chuyên nghiệp, tận tâm.
Hệ thống quản lý thông minh: Chỉ định vai trò của các thành viên trong nhóm để quản lý nguồn tiền thuận tiện dựa trên tùy chọn Bảo mật của Bạn.

Nhận tiền và chuyển tiền xuyên biên giới với nhiều đặc quyền. Đơn giản, linh hoạt và nhanh chóng.

Bài viết tương tự